Được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thuê xe ô tô hiện đại đủ loại cho các cá nhân muốn tự chủ trong công việc hoặc du lịch cùng gia đình hay bạn bè tại Việt Nam. TaxiOnline.vn cam kết mang đến sự đảm bảo về uy tín và chất lượng dịch vụ an toàn cùng mức giá ưu đãi nhất dành riêng cho quý khách hàng.

TaxiOnline.vn cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch có tài xế cho các khách hàng có nhu cầu thuê xe dài hạn và ngắn hạn (theo tháng, ngày, giờ), để dùng cho các dịp đi du lịch, đám cưới, về quê hay nhiều nhu cầu riêng khác, cùng đồng hành với quý khách đi đến mọi nẽo đường.

CUNG CẤP NHIỀU DÒNG XE ĐỜI MỚI

TaxiOnline.vn đã và đang đầu tư các dòng xe đời mới nhất hiện nay của nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như: Honda, Toyota, Ford, Mercerdes, Huyndai,… từ 4 – 45 chỗ rất tiện nghi và hiện đại chuyên phục vụ khách du lịch.


(Xem thêm: Gia công puly gang)

Bên cạnh đó, đội xe của chúng tôi luôn được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên, theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, luôn được kiểm tra định kỳ, vệ sinh thường xuyên nhằm đảm bảo xe luôn sạch mới và vận hành tốt nhất. Do đó, khi thuê xe tại TaxiOnline.vn quý khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng xe của chúng tôi.

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

TaxiOnline.vn hân hạnh là nhà một trong những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe giá rẻ hàng đầu. Chúng tôi luôn nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng tại mọi thời gian và địa điểm với giá cả hợp lý.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7 thành thạo 2 ngôn ngữ chính (Tiếng Anh & Tiếng Việt), nhân viên sẽ luôn trực để giải đáp các thắc mắc cũng như tư vấn cụ thể và chi tiết cho khách thuê xe trong nước và ngoài nước có dự định sử dụng dịch vụ TaxiOnline.vn.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật tình trạng xe và tài xế (nếu có) cho quý khách hàng dễ theo dõi và sắp xếp thời gian công việc trước và đang khi sử dụng dịch vụ.

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG XE THUÊ CỦA TAXIONLINE.VN

- Luôn được cung cấp rõ thông tin xe (dòng xe, đời xe);
- Xe được vệ sinh sạch sẽ trước khi giao và được bảo trì thường xuyên;
- Cung cấp xe khác thay thế ngay lập tức khi tình trạng xe không hoạt động tốt như thỏa thuận;
- Hỗ trợ chọn được dòng xe hiện đại với đầy đủ tiện nghi như wifi, màn hình tivi, máy lạnh, dàn âm thanh, ghế ngồi bật ngã êm.

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

- Quy chuẩn chất lượng rõ ràng, thủ tục đặt xe đơn giản, nhanh chóng;
- Hình thức thanh toán linh hoạt theo từng doanh nghiệp;
- Cung cấp TẤT CẢ các loại giấy tờ pháp lý liên quan đến xe cho khách thuê;
- Hưởng được nhiều ưu đãi khi sử dụng xe ngày chủ nhật, ngày lễ, tết…
- Hỗ trợ doanh nghiệp 24/7/365;
- Luôn cập nhật tình trạng xe và tài xế cho doanh nghiệp.

TÀI XẾ KINH NGHIỆM, BẢO ĐẢM AN TOÀN

Tài xế của TaxiOnline.vn phục vụ khách hàng ân cần, nhã nhặn, tác phong lịch sự. Tài xế sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm về xe TaxiOnline.vn, bao gồm:

- TaxiOnline.vn sẽ hỗ trợ lệ phí lưu hành xe, phí bảo hiểm xe và phí bảo hiểm hành khách trên xe;
- Hỗ trợ khách hàng thăm quan, kiểm tra xe trước khi ký hợp đồng;
- Tài xế biết tiếng Anh nên có thể giao tiếp khi gặp khách là người nước ngoài;
- Tài xế được tập huấn kỹ lưỡng, đảm bảo chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm;

- Cùng hỗ trợ với quý khách khi có chuyện bất trắc xảy ra (tai nạn, phạt giao thông,...).